Hợp tác đào tạo

Lễ trao học bổng của Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam cho học viên cao học, nghiên cứu sinh của Học viện Khoa học xã hội

Ngày đăng: 29/04/2019 | Lượt xem: 1572

Chiều ngày 25/4/2019, Học viện Khoa học xã hội đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu của Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam tới thăm và trao học bổng cho học viên cao học, nghiên cứu sinh của Học viện.

 

Về phía Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam có ngài Chủ tịch Park Soo Choen - trưởng đoàn cùng với ngài Suh Joon Suk, Giám đốc Hội và ông Choi Yongho, Giám đốc Hội. Về phía Học viện Khoa học, có PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội - chủ trì, PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội cùng với các giảng viên, Trưởng khoa, Phó trưởng khoa, các cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Khoa học xã hội; các học viên cao học và nghiên cứu sinh được nhận học bổng.

PGS.TS. Trần Minh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Minh Tuấn gửi cảm ơn chân thành tới Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam vì những hoạt động ý nghĩa để đẩy mạnh mối quan hệ giữa hai quốc gia Hàn Quốc - Việt Nam và nhấn mạnh rằng, mối quan hệ giữa Hàn Quốc  - Việt Nam đã và đang diễn ra rất tốt đẹp. PGS.TS. Trần Minh Tuấn hi vọng rằng, sự hợp tác giữa Học viện Khoa học xã hội và Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong nhiều lĩnh vực, không chỉ trao học bổng mà còn mở rộng trong chương trình đào tạo và nghiên cứu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Park Soo Cheon đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới PGS.TS. Trần Minh Tuấn cùng toàn thể cán bộ Học viện vì chào đón nồng nhiệt. Ông Park Soo Cheon tin rằng cán bộ nhân viên và học viên của Học viện đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Học viện. Ông chúc mừng tới 10 học viên và nghiên cứu sinh của Học viện và mong mốn các học viên của học viên sẽ tiếp nỗ lực và phấn đấu để đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của Việt Nam. Đồng thời, ông cũng tin rằng những học viên nhận học bổng của Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tình hữu nghị giữa hai quốc gia.

Chủ tịch Park Soo Cheon phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các Học viên cao học và nghiên cứu sinh tại Học viện, NCS. Đỗ Thị Thúy Vân đã bày tỏ sự vui mừng, niềm tự hào khi được nghiên cứu và học tập tại Học viện Khoa học xã hội cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Hữu nghị Hàn Quốc - Việt Nam đã dành những suất học bổng quý giá này để khuyến khích các học viên và nghiên cứu sinh đã đạt được kết quả tốt trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện.

NCS. Đỗ Thị Thúy Vân phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Trần Minh Tuấn tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch Park Soo Cheon

Các đại biểu dự lễ chụp ảnh lưu niệm

 

Tin: Tuyết Mai

Ảnh: Võ Thương