Học viện, Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn cơ sở Học viện Khoa học xã hội tổ chức chương trình thiện nguyện tại Bệnh viện tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 02/06/2023 | Lượt xem: 590

       Nhằm hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát động, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban Giám đốc Học viện Khoa học xã hội (Học viện), sáng ngày 1/6/2023, Chi đoàn cơ sở Học viện KHXH đã có chuyến “Thăm và tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện tỉnh Hòa Bình”.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Bệnh viện.

       Thành phần đoàn gồm có: Đồng chí Nguyễn Trí Công - Uỷ viên BTV Đoàn TNCS HCM Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Bí thư Chi đoàn cơ sở Học viện KHXH, cùng các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Học viện. Về phía Bệnh viện tỉnh Hoà Bình (Bệnh viện) có đồng chí Tiến sĩ, Bác sĩ Trương Như Hiển - Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí cán bộ phòng Công tác xã hội (CTXH). 

       Đoàn đã được cán bộ phòng CTXH tiếp đón và đại diện Bệnh viện nhận các phần quà hỗ trợ tại Nhà Thiện nguyện. Các phần quà Đoàn gửi đến Bệnh viện là 100 suất quà bao gồm: thau nhựa, bàn chải, cốc nhựa, kem đánh răng, khăn mặt… bên cạnh đó, Đoàn còn gửi tặng một số sách vở, bút viết, sách truyện, đồ chơi, quần áo… do các cán bộ, đoàn viên Học viện ủng hộ.

Đoàn trao tặng các phần quà cho Bệnh viện tại Nhà Thiện Nguyện

       Tiếp theo đó, Đoàn đã thăm hỏi và trực tiếp tặng 15 suất quà cho các bệnh nhi tại Khoa Nhi của Bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các bệnh nhi

       Mặc dù tiết trời nắng nóng như đổ lửa, nhưng chương trình thiện nguyện của Chi đoàn Học viện đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho mỗi đoàn viên khi tham gia chương trình. Mong rằng, thời gian tới Chi đoàn Học viện sẽ lan tỏa được nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội và cộng đồng.

       Một số hình ảnh hoạt động:

Tinh thần thanh niên chi đoàn GASS.

 

Tin: Võ Thương