Học viện

Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và chúc tết Học viện Khoa học xã hội nhân dịp đầu Xuân 2024

Ngày đăng: 16/02/2024 | Lượt xem: 330

Sáng ngày 16/2/2024, tại 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân 2024 với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động Học viện tại hai điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nhân dịp này, Học viện vinh dự được đón đoàn đại biểu của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và chúc tết đầu năm. Đoàn do PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cùng lãnh đạo các Ban Đảng, đơn vị chức năng, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

chúc tết viên chức, người lao động Học viện

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam

cùng Đoàn công tác Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam thăm và chúc tết Học viện Khoa học xã hội

Phát biểu chúc tết Học viện, PGS.TS Nguyễn Đức Minh thông tin về một số hoạt động đầu Xuân mới của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và các Đoàn công tác của Lãnh đạo Viện Hàn lâm thăm hỏi, chúc tết các đơn vị thuộc và thực thuộc Viện trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của các đơn vị, hứa hẹn một năm mới hoạt động với nhiều thắng lợi mới.

Tại Học viện Khoa học xã hội, Phó Giáo sư Nguyễn Đức Minh nhấn mạnh: Năm 2024, Học viện tiếp tục giải quyết những vấn đề khó khăn, tồn đọng… đã đặt ra từ những năm trước đó; vì vậy trước mắt, Đảng ủy, Hội đồng Học viện, Ban Giám đốc, các đơn vị phòng/khoa trực thuộc phải xây dựng kế hoạch công tác cụ thể, bám sát thực tiễn của đơn vị, cùng với sự cố gắng nỗ lực, sự quyết tâm cao của các đồng chí, tôi tin tưởng rằng năm 2024 sẽ có những điểm khởi sắc trong hoạt động của Học viện.

Tiếp đó, lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam - PGS.TS. Nguyễn Đức Minh; Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Học viện KHXH - PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng; Ban Giám đốc Học viện - PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh phát biểu chúc mừng đầu Xuân và trao quà lìxì đầu năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Võ Thương

In bài viết