Học viện

Học viện Khoa học xã hội phát động thi đua năm 2023

Ngày đăng: 07/03/2023 | Lượt xem: 840

        Ngày 3/3/2023, Học viện Khoa học xã hội tổ chức Lễ Phát động thi đua năm 2023. Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự có mặt của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Khoa học xã hội.

 

Toàn cảnh buổi lễ

       Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bằng tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Buổi lễ không chỉ khích lệ phong trào hăng say trong lao động, mà còn là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – Phát động thi đua tại buổi lễ

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Nguyên Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm 2022. Trên cơ sở nhận định tình hình hoạt động và những khó khăn của năm 2022, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Học viện ở các vị trí khác nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm các quy định và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần thực hiện tốt công tác kỷ luật, thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua trên mọi mặt.

     Trong không khí long trọng của buổi lễ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các đơn vị của Học viện Khoa học xã hội phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2023.

      Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Ban Giám đốc và Đảng ủy Học viện - trao tặng danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến năm 2022.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022.

Đại diện Ban Giám đốc và Đảng ủy Học viện - trao tặng danh hiệu cá nhân có thành xuất sắc trong công tác chuyên môn năm 2022.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - trao tặng danh hiệu tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - trao giấy khen của Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cho các đoàn viên xuất sắc năm 2022.

ThS. Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen của Công đoàn Học viện KHXH cho các đoàn viên xuất sắc năm 2022.


 


 

 

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương