Học viện

Lễ Trao bằng thạc sĩ năm 2023

Ngày đăng: 01/03/2023 | Lượt xem: 1194

        Ngày 25 tháng 02 năm 2023, tại trụ sở 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng cho các tân thạc sĩ (khóa học 2020-2022). Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng - Quyền Viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; TS. Trần Minh Đức - Phó viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; TS. Nguyễn Duy Thụy - Viện Trưởng Viện KHXH vùng Tây Nguyên, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH, cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Khoa học xã hội; các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

 

Toàn cảnh buổi lễ.

        Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài Học viện; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội đọc diễn văn khai mạc tại buổi lễ.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ, cùng gia đình và người thân. Để vinh dự có được tấm bằng thạc sĩ, mỗi học viên đã phải trải qua một quá trình học tập và nghiên cứu vất vả, phải đáp ứng được các yêu cầu, đòi hỏi của chương trình đào tạo. Hi vọng các tân thạc sĩ sẽ ứng dụng và phát huy những kiến thức đã được lĩnh hội vào quá trình công tác, phục vụ tốt nhất cho công việc.

      Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Đức Minh đã đánh giá cao những kết quả mà Học viện đã đạt được trong những năm qua, công tác phục vụ người dạy và người học chuyên nghiệp, thân thiện. PGS.TS. Nguyễn Đức Minh nhấn mạnh, Học viện Khoa học xã hội đảm nhận chức năng đào tạo sau đại học - một trong ba chức năng rất quan trọng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và cũng là nhiệm vụ có sự ảnh hưởng rất lớn đến xã hội. Hi vọng Học viện tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

       Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên cao học đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc được Học viện khen thưởng.

Lãnh đạo Học viện KHXH chúc mừng các tân thạc sĩ có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu.

       Tại lễ trao bằng, đại diện các tân thạc sĩ, học viên Nguyễn Xuân Trường - ngành Luật Kinh tế đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện Khoa học xã hội vào phục vụ công việc. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao bằng cho các tân thạc sĩ.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội trao bằng cho các tân thạc sĩ.

 

TS. Nguyễn Duy Thụy - Viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Tây Nguyên, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội

trao bằng cho các tân thạc sĩ.

TS. Trần Minh Đức - Phó viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội

trao bằng cho các tân thạc sĩ.

PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng - Quyền Viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội

trao bằng cho các tân thạc sĩ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc

và các đại biểu dự lễ trao bằng thạc sĩ.

 

 

 


 

 

 

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương