Học viện

Học viện Khoa học xã hội Gặp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 21/10/2022 | Lượt xem: 579

Sáng 20 tháng 10 năm 2022, tại trụ sở Học viện Khoa học xã hội, Số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Công đoàn Học viện đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, viên chức, người lao động Học viện nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự và chúc mừng có  PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện KHXH; TS. Vũ Mạnh Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Tổng Biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH; Ban Chấp hành Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ Học viện tham dự.

 

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh dự và chúc mừng nữ cán bộ Học viện nhân ngày PNVN 20/10

Hiện tại, cán bộ nữ Học viện Khoa học xã hội có 49 người, chiếm tỷ lệ trên 66%  tổng số cán bộ Học viện, đây là lực lượng lao động có những đóng góp đáng kể trong hoạt động chuyên môn, công tác Đảng và các hoạt động đoàn thể tại đơn vị. Ở mỗi vị trí, các chị luôn phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, là những tấm gương trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội phát biểu ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức Học viện trong các hoạt động; đồng thời, chia sẻ, động viên và dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em nhân ngày truyền thống 20/10. Phó Giám đốc khẳng định, nữ cán bộ Học viện có vai trò rất lớn trong suốt quá trình Học viện hình thành và phát triển, ở mỗi vị trí công tác, các chị em luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu công việc và khẳng định sự trưởng thành của bản thân.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của Học viện, các đồng nghiệp nam đã dành nhiều lời phát biểu chúc mừng, động viên; nhiều tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn” của Đoàn Thanh niên Học viện cũng được gửi tới các nữ cán bộ nhân buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh chúc mừng tại buổi gặp mặt:

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh chúc mừng chị em tại buổi gặp mặt

Các đồng nghiệp nam chúc mừng chị em phụ nữ Học viện

Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên tại buổi gặp mặt

 

In bài viết