Học viện

Lễ trao bằng Thạc sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 04/07/2022 | Lượt xem: 1037

       Trong ngày 02 tháng 7 năm 2022, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho các học viên cao học đợt 2 năm học (2019 – 2021) đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ tại Cơ sở Học viện Khoa học xã hội, thành phố Hồ Chí Minh.

 

      Tham dự Lễ trao bằng Thạc sĩ có sự hiện diện của ông Huỳnh Thành Lập - nguyên Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Tp. Hồ Chí Minh; ông Vũ Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh; ông Lê Quang Y - Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai; đại diện một số cơ quan, đơn vị, trường đại học, học viện trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Về phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam có GS.TS. Đặng Nguyên Anh - nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Ban Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; Ban lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học xã hội Vùng Nam bộ; đại diện các đơn vị, các giảng viên của Học viện Khoa học xã hội, cùng toàn thể các tân thạc sĩ được trao bằng trong đợt này.

Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự Lễ trao bằng

Ban giám đốc Học viện KHXH tham dự Lễ trao bằng

Học viện KHXH trao Giấy khen vinh danh các học viên có thành tích trong học tập và nghiên cứu

       Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội đã chúc mừng thành công của các tân thạc sĩ, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng học tập và nghiên cứu của các học viên cao học và các thày cô của Học viện Khoa học xã hội và cơ sở đào tạo Học viện Khoa học xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là sau hai năm chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid 19.

       Để có được kết quả các học viên nhận bằng Thạc sĩ ngày hôm nay, Học viện Khoa học xã hội luôn nhận được sự quan tâm, sự ủng hộ, sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao từ phía Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sự giúp đỡ quý báu và kịp thời từ các cơ quan chức năng của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; sự ủng và sự chỉ đạo sát sao của Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự nhiệt tình và nghiêm túc trong khoa học của các thầy giáo, cô giáo các Khoa, Bộ môn; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Khoa học xã hội để hoàn thành nhiệm vụ được giao.