Học viện

Lễ Trao bằng thạc sĩ năm 2022

Ngày đăng: 27/06/2022 | Lượt xem: 580

Ngày 25 tháng 6 năm 2022, tại trụ sở 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng cho các tân thạc sĩ (khóa học 2019-2021). Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng - Phó viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; TS. Trần Minh Đức - Phó viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ, kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Tổng biên tập Tạp chí Nhân lực KHXH, cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức của Học viện Khoa học xã hội; các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

 

 

Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc

và các đại biểu dự lễ trao bằng thạc sĩ

       Tại diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài Học viện; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội

đọc diễn văn khai mạc tại buổi lễ.

       Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên cao học đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc được Học viện khen thưởng.

Lãnh đạo Học viện KHXH chúc mừng các tân thạc sĩ có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu.

       Tại lễ trao bằng, đại diện các tân thạc sĩ đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện Khoa học xã hội vào phục vụ công việc. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội

trao bằng cho các tân thạc sĩ.

 

TS. Trần Minh Đức - Phó viện trưởng Viện KHXH vùng Trung Bộ,

kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội trao bằng cho các tân thạc sĩ.

PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng - Phó viện trưởng Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ,

kiêm Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội trao bằng cho các tân thạc sĩ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ.

 

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương