Học viện

Học viện Khoa học xã hội: gặp mặt tri ân cán bộ nghỉ hưu

Ngày đăng: 30/03/2021 | Lượt xem: 406

Sáng ngày 30/3/2021, tại trụ sở số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội tổ chức buổi gặp mặt tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo nhân dịp PGS. nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

 

Theo Quyết định số 26/QĐ-KHXH, ngày 01/01/2021 của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam PGS.TS. Trần Đình Hảo nghỉ hưu từ ngày 01/4/2021.

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội; Ban Giám đốc Học viện KHXH; Đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện; các giáo sư, phó giáo sư nguyên Chủ tịch/Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm HXH Việt Nam, nguyên Giám đốc/Phó Giám đốc Học viện KHXH; đại diện BCH Công đoàn Viện Hàn lâm; Ban Quản lý Khoa học Viện Hàn lâm; Viện Nhà nước và Pháp luật cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Khoa học xã hội.

Ban Giám đốc Học viện KHXH tặng hoa tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội thay mặt lãnh đạo đơn vị phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự cống hiến và những đóng góp của PGS.TS. Trần Đình Hảo trong suốt quá trình công tác tại Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam từ năm 1983 đến nay. Giáo sư Phạm Văn Đức nhấn mạnh: PGS.TS. Trần Đình Hảo đã hoàn thành xuất sắc công việc với tư cách là một công chức, viên chức được đào tạo cơ bản về chuyên ngành Luật tại Đức từ những năm 80 của thế kỷ XX và trở về Việt Nam công tác bắt đầu từ năm 1983. Trải qua nhiều cương vị khác nhau tại: Viện Nhà nước và Pháp luật, Ban Quản lý khoa học Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội… PGS đã có nhiều đóng góp vào sự đổi mới của các đơn vị, là tấm gương làm việc nghiêm túc, trách nhiệm; bảo vệ quyền lợi của cán bộ; dìu dắt, truyền cảm hứng cho lớp cán bộ trẻ… Có thể nói, những thành công hiện nay của Học viện Khoa học xã hội đạt được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp không nhỏ của cá nhân PGS.TS. Trần Đình Hảo. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc gửi lời chúc tới PGS.TS. Trần Đình Hảo và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp vào các hoạt động chuyên môn với tư cách là một chuyên gia về luật học.

Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện KHXH tặng hoa tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Ban Chấp hành Công đoàn Học viện KHXH tặng hoa tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Đình Hảo bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ để đồng chí có thể phát huy khả năng của mình. Trải qua quá trình công tác của bản thân từ năm 1983, đã trực tiếp nhìn thấy những thay đổi của các đơn vị, đặc biệt là quá trình công tác tại Học viện Khoa học xã hội trên cương vị Phó Giám đốc, PGS không khỏi cảm thấy tự hào khi được góp phần vào thành tựu đó. Nhân dịp này, PGS.TS. Trần Đình Hảo gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, viên chức Học viện thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng bộ, các tổ đoàn thể Học viện và các đơn vị đã phát biểu tặng hoa, tri ân tới PGS.TS. Trần Đình Hảo.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:  

Khoa Luật Học viện KHXH tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Ban Quản lý Khoa học Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Viện Nhà nước và Pháp luật tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

Khoa Chính sách công Học viện KHXH tri ân PGS.TS. Trần Đình Hảo

PGS.TS. Trần Đình Hảo chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Học viện và các đại biểu

PGS.TS. Trần Đình Hảo chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Học viện KHXH

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Minh Nguyệt

In bài viết