Học viện

Tri ân GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Học viện Khoa học xã hội

Ngày đăng: 21/10/2020 | Lượt xem: 946

Sáng ngày 19/10/2020, tại Hội trường 2A, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức buổi tri ân GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Học viện KHXH. Buổi lễ ghi nhận, tôn vinh cũng như thể hiện sự tri ân của thế hệ sau đối với những công lao, đóng góp của GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trong việc xây dựng và phát triển Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam nói chung và Học viện KHXH nói riêng.

 

GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa tri ân GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH; GS.TS. Võ Khánh Vinh, Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Nguyên Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Giám đốc Thường trực Học viện KHXH; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh, Viện trưởng Viện vùng Trung Bộ, Phó Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc Học viện KHXH, cùng sự góp mặt của giảng viên, thành viên Hội đồng và toàn thể cán bộ Học viện.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Văn Đức chia sẻ: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn với những cống hiến to lớn trong sự nghiệp quản lý, nghiên cứu và làm công tác chính trị, giáo sư đã có nhiều đóng góp trong các văn kiện của ĐCS Việt Nam, trong các Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhân dịp buổi lễ long trọng này, GS.TS. Phạm Văn Đức cũng chúc GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn luôn dồi dào sức khỏe và mong Giáo sư sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo.

Tiếp lời GS.TS. Phạm Văn Đức, các thành viên trong Hội đồng và giảng viên tại Học viện KHXH đã có những ý kiến chia sẻ, tri ân và nhiều bó hoa tươi thắm gửi tới Giáo sư Nguyễn Quang Thuấn với sự tôn vinh đầy xúc động, đồng thời cũng dành những lời cảm ơn chân thành nhất, mong giáo sư luôn có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều cống hiến về mặt khoa học phục vụ nước nhà.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu đáp từ tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và tin rằng Học viện sẽ ngày càng đạt được thêm nhiều thành tựu, góp phần khẳng định vị thế và tầm vóc trong đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn cho sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Ban Giám đốc Học viện KHXH chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn.

Đảng ủy Học viện KHXH tặng hoa tri ân GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn.

Tập thể cán bộ Học viện KHXH chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn.

 

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương

In bài viết