Học viện

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 80, 82

Ngày đăng: 20/01/2020 | Lượt xem: 123

Ngày 19/01/2020, tại Học viện Khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận - Hành chính khóa 80, 82 do Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải (thuộc Bộ Giao thông vận tải) phối hợp với Học viện Khoa học xã hội (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức. Tới dự Lễ Bế giảng có GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Ông Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải cùng đại biểu hai đơn vị và các học viên tham dự.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu tại Lễ Bế giảng

Sau quá trình học tập các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể... Kết quả học tập toàn khóa: có 109 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp học, các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị đồng tổ chức đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của lãnh đạo các đơn vị cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Một số hình ảnh trao bằng tại Lễ Bế giảng:

GS.TS. Phạm Văn Đức trao bằng cho các học viên

PGS.TS. Phạm Minh Phúc trao bằng cho các học viên