Học viện

Học viện Khoa học xã hội tổ chức “Giải Bóng bàn” hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện (10/01/2010 - 10/01/2020)

Ngày đăng: 06/01/2020 | Lượt xem: 229

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, viện chức Học viện; đồng thời, thiết thực lập thành tích hướng tới kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Học viện Khoa học xã hội (10/01/2010 - 10/01/2020), ngày 03/01/2020 Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Khoa học xã hội tổ chức Giải Bóng bàn trong toàn Học viện. Giải đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, viên chức Học viện tham gia tranh tài ở các nội dung.

 

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Giám đốc Học viện KHXH dự Khai mạc và chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc hưởng ứng tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Công đoàn viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức phát động, Học viện Khoa học xã hội luôn là đơn vị hưởng ứng tích cực và đóng góp những nhân tố chất lượng không những đạt giải cao tại mà còn có sự đóng góp, cống hiến tạo nên thành công chung của mỗi giải đấu.

Xuất phát từ những phong trào này, tại Học viện Khoa học xã hội, phong trào rèn luyện thể thục thể thao thời gian gần đây có bước phát triển mạnh mẽ từ phía tổ chức Công đoàn và bản thân mỗi cán bộ, viên chức. Các hoạt động luyện tập, thi đấu giao lưu được diễn ra thường xuyên vào cuối các buổi làm việc, một số đoàn viên đăng ký học tại các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kỹ năng cơ bản và có cơ hội tham gia thi đấu cọ sát nâng cao khả năng của bản thân… Đáp ứng nguyện vọng của các đoàn viên, Ban Lãnh đạo Học viện đã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện trang bị về cơ sở vật chất và khích lệ tinh thần tập luyện nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào phát triển bền vững.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc Học viện KHXH phát biểu khai mạc

Sau một thời gian phát động, “Giải Bóng bàn” hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Học viện (10/01/2010 - 10/01/2020) đã thu hút trên 20 vận động viên tham gia ở bốn nội dung: 1) Đơn nam; 2) Đôi nam nữ; 3) Đôi nữ; 4) Đôi nam. Ở các nội dung tranh tài, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo ra không khí sôi nổi và đoàn kết trong Học viện.

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh và PGS.TS. Đinh Thị Mai thi đấu ở nội dung đôi nam - nữ

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung: Đơn nam; Đôi nam nữ; Đôi nữ; Đôi nam cho các Vận động viên.

Một số hình ảnh tại giải Bóng bàn:

 

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Mai Hoa