Học viện

Ngày đăng: 15/08/2019 | Lượt xem: 181

Ngày 13/8/2019, tại trụ sở 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính đợt I năm 2019. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nguyễn Khánh, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; cùng các giảng viên, chuyên viên của hai đơn vị và hơn 60 học viên của lớp học.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như sự nhiệt tình, trách nhiệm của giảng viên và học viên để khóa học thành công tốt đẹp.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc và được khen thưởng.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc Học viện KHXHPGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ trao bằng khen cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhấn mạnh về mục đích: Phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước; tạo một bước căn bản nâng cao về chất cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc của cán bộ, công chức viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. PGS.TS. Nguyễn Minh Phương mong rằng học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện phía Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam PGS.TS. Phạm Minh Phúc - Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến hai đơn vị Học viện KHXH và Trường Đại học Nội vụ; đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. PGS.TS. Phạm Minh Phúc cho rằng, từ kết quả thu được tại lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính lần này, sẽ thúc đẩy hơn nữa các khóa học nhằm nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Viện Hàn lâm.

Kết thúc Lễ Bế giảng, 66 học viên đã được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính đợt I năm 2019.

Tin: Võ Thương

Ảnh: Minh Nguyệt