Học viện

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính đợt I năm 2019

Ngày đăng: 27/05/2019 | Lượt xem: 648

Ngày 27 tháng 5 năm 2019, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính đợt I năm 2019 tại Hà Nội. Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Bùi Nguyễn Khánh, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; các đồng chí giảng viên, chuyên viên của hai đơn vị và hơn 70 học viên của lớp học.

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng.

Tại lễ khai giảng, đại diện Ban Giám đốc Học viện PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ của lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, của Viện hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; đồng thời, chúc mừng các cán bộ công chức, viên chức đã trở thành tân học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính đợt I năm 2019 tại Học viện Khoa học xã hội.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh phát biểu tại buổi lễ.

Với phương châm mọi hoạt động đào tạo trước hết phải hướng đến giảng viên và học viên, Học viện Khoa học xã hội đã, đang và sẽ chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất cho việc giảng dạy và học tập của các giảng viên cũng như của Học viên. PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh nhấn mạnh một số mục đích chính của lớp học đó là: Phát triển năng lực thực thi công vụ cho công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước; củng cố, bổ sung và nâng cao kiến thức cơ bản cho chuyên viên chính trong thực thi công vụ, thực hiện chức năng, nhiệm vụ của công chức, viên chức trong cơ quan, tổ chức; tạo một bước căn bản nâng cao về chất cho hoạt động bồi dưỡng, phát triển năng lực làm việc của cán bộ, công chức viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính. Đồng thời, giúp học viên nâng cao năng lực, kỹ năng, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương bày tỏ sự chân thành, tâm huyết đối với sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao tại Học viện, nêu lên những thế mạnh và tiềm năng của đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở vật chất phục vụ hoạt động đào tạo; đồng thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các học viên.

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho các học viên, học viên PGS.TS. Nguyễn Huy Hoàng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Đông Nam Á đã phát biểu cảm tưởng, đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực trong học tập, chấp hành tốt mọi quy chế của lớp học để hoàn thành chương trình đào tạo.

 

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương

In bài viết