Đảng bộ

Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội: chia tay đảng viên nghỉ chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú

Ngày đăng: 22/04/2021 | Lượt xem: 3529

Sáng 22 tháng 4 năm 2021, trong không khí họp mặt trang trọng và ấm áp, Chi bộ Khối các khoa về Khoa học xã hội và Quốc tế thuộc Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức buổi chia tay Đ/c Trần Đình Hảo, đảng viên - nguyên Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển sinh hoạt Đảng về nơi cư trú. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Vũ Mạnh Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khối các khoa về Khoa học xã hội và Quốc tế tham dự.

 

Đ/c Đặng Nguyên Giang - Bí thư Chi bộ tặng hoa tri ân Đ/c Trần Đình Hảo

Tại buổi gặp mặt, theo quy trình xét chuyển sinh hoạt Đảng, Đ/c Trần Đình Hảo đã đọc bản tự kiểm điểm quá trình công tác của đảng viên với những nét chính như sau:

Đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, luôn cập nhật thông tin về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác. Thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng.

Trong cuộc sống và trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học đồng chí đều có lối sống lành mạnh, trong sáng, đúng tư cách của người đảng viên, tư cách đạo đức nghề giáo, không vi phạm 19 điều đảng viên không được làm.

Trong sinh hoạt chi bộ, luôn làm tốt công tác phê và tự phê bình, tôn trọng giúp đỡ mọi người xung quanh. Với những ưu điểm trên, đồng chí luôn được công nhận “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ”“Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” qua các năm. Mặt khác, Đ/c Trần Đình Hảo là thế hệ đã trải qua những năm tháng xây dựng nền móng Học viện Khoa học xã hội, qua nhiều thử thách, khó khăn… nhưng dù ở bất kỳ cương vị công tác nào đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

Đ/c Vũ Mạnh Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong Chi bộ

chụp ảnh lưu niệm, chia tay đ/c Trần Đình Hảo

Trong không khí ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp, Đ/c Vũ Mạnh Toàn thay mặt Đảng ủy và các đồng chí đảng viên đã phát biểu tri ân, chúc sức khỏe và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đ/c Trần Đình Hảo, mong đ/c luôn quan tâm, dõi theo những hoạt động của Đảng ủy và của Học viện Khoa học xã hội; đồng thời, tiếp tục phát huy phẩm chất, tư cách của người đảng viên tại nơi sinh hoạt mới.

 

Tin: Mai Hoa

In bài viết