Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: Kết nạp đảng viên mới và công bố quyết định chuyển đảng chính thức

Ngày đăng: 31/12/2020 | Lượt xem: 1943

Trong các ngày 29, 30 tháng 12 năm 2020, Tại Học viện Khoa học xã hội, Chi bộ Khối Chức năng - Nghiệp vụ và Chi bộ Khối Đào tạo thuộc Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trần Kim Bá và công bố quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đồng chí: Nguyễn Trí CôngNguyễn Thị Thanh Nga.

 

Đ/c Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Chi bộ Khối Đào tạo

trao Quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Trần Kim Bá

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục. Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu đồng chí đảng viên mới Trần Kim Bá đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

Chi bộ Khối Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c đảng viên mới Trần Kim Bá

Thay mặt Đảng ủy Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - đảng ủy viên Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn Đ/c đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đồng chí bí thư Chi bộ Khối Đào tạo đã phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Kim Bá trong thời gian dự bị 12 tháng.

Tiếp đó, các Chi bộ đã công bố và trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đảng viên dự bị đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian thử thách 01 năm, gồm: Đ/c Nguyễn Trí Công - Chi bộ Khối Đào tạo và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga - Chi bộ Khối Chức năng - Nghiệp vụ thay mặt các đảng viên được chuyển đảng chính thức, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui và tự hào đã trải qua thời gian thử thách để trở thành đảng viên thức của Đảng, đồng chí hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp sức xây dựng Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội và xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Đình Phúc - Bí thư Chi bộ Khối Đào tạo

trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho Đ/c Nguyễn Trí Công

Đ/c Vũ Mạnh Dũng - Bí thư Chi bộ Khối Chức năng - Nghiệp vụ

trao Quyết định chuyển đảng chính thức cho Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Mai Hoa

In bài viết