Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 14/05/2020 | Lượt xem: 1019

       Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2020), được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho bốn quần chúng ưu tú. Tại các buổi lễ kết nạp, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện KHXH, các đồng  chí đảng ủy viên tham dự; cùng đại diện Chính quyền, Công đoàn, Chi đoàn, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của đảng bộ.

       Các buổi lễ kết nạp được diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục dưới sự điều hành của Ban Chấp hành các Chi bộ thuộc Đảng bộ Học viện KHXH. Danh sách quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:

       1) Đ/c: Vũ Thu Trang (Chi bộ Khối các khoa về khoa học nhân văn);

       2) Đ/c: Bùi Thanh Hải (Chi bộ Khối chức năng, nghiệp vụ);

       3) Đ/c: Trần Thanh Hà (Chi bộ Khối chức năng, nghiệp vụ);

       4) Đ/c: Phan Khánh Dương (Chi bộ Khối các khoa về khoa học xã hội và quốc tế).

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

       Tại các buổi lễ kết nạp Đảng, cấp ủy các Chi bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Mong muốn các đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Theo đó, các Chi bộ đã phân công các đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Một số hình ảnh tại các buổi lễ kết nạp đảng viên mới:

Lễ Kết nạp Đ/c Vũ Thu Trang tại Chi bộ Khối các khoa về khoa học nhân văn

Lễ Kết nạp Đ/c Phan Khánh Dương tại Chi bộ Khối các khoa về khoa học xã hội và Quốc tế

Đ/c Vũ Mạnh Toàn – Đảng ủy viên, trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Bùi Thanh Hải

Đại diện BCH Công đoàn chúc mừng đ/c đảng viên mới Trần Thanh Hà

 

 

Tin: Mai Hoa