Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: Kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 19/04/2019 | Lượt xem: 1581

Ngày 18 tháng 4 năm 2019, Tại Học viện Khoa học xã hội, Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Học viện KHXH, Phó Giám đốc Thường trực Học viện Khoa học xã hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện, đại diện các Chi bộ trực thuộc, các quần chúng ưu tú và đảng viên tham dự.

 

Ban Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục. Danh sách các quần chúng ưu tú được kết nạp gồm: TS. Nguyễn Thị Thanh Nga (Giám đốc Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện); ThS. Nguyễn Trí Công (Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện KHXH, Cán bộ Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng).

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

Đồng chí Bùi Nguyên Khánh – Bí thư Chi bộ Khối Đào tạo

trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Trí Công

Thay mặt Đảng ủy Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Trần Minh Tuấn - Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, đồng chí bí thư đã phân công các đảng viên chính thức trong Đảng bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm tại lễ Kết nạp

Thay mặt các đảng viên mới được kết nạp, Đ/c Nguyễn Trí Công phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp sức xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển.

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Mỹ Hiền