Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 07/09/2017 | Lượt xem: 654

Ngày 07 tháng 9 năm 2017, Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho sáu quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên tham dự.

Ban Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng các Đ/c đảng viên mới

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục dưới sự điều hành của Ban Chấp hành Đảng bộ. Danh sách các quần chúng ưu tú được kết nạp gồm: ThS. Bùi Lê Anh, TS. Hà Thị Thư (Chi bộ Khối các khoa về khoa học nhân văn); ThS. Nguyễn Thị Bình, ThS. Nguyễn Diệu Linh (Chi bộ Khối chức năng, nghiệp vụ); ThS. Hoàng Thu Trang, ThS. Đỗ Thị Thúy Vân (Chi bộ Khối các khoa về khoa học xã hội và quốc tế). Trong số các đảng viên mới được kết nạp lần này, có 01 đảng viên là người theo đạo Công giáo - đồng chí Nguyễn Diệu Linh; ghi nhận lần đầu tiên Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội đã kết nạp người theo đạo vào Đảng, khẳng định chủ trương của Đảng luôn khuyến khích mọi tầng lớp, mọi đối tượng phấn đấu vào Đảng mà không gặp sự cản trở hay khó khăn nào trong quá trình phấn đấu.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hà Thị Thư

Thay mặt Đảng ủy Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp đó, đồng chí bí thư đã phân công các đảng viên chính thức trong Đảng bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, phát biểu trong buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và ghi nhận Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng bằng quá trình dìu dắt, rèn luyện, và giúp đỡ quần chúng vào Đảng, bổ sung nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh của Đảng bộ. Đối với các đảng viên mới, Giáo sư mong muốn các đảng viên tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Đảng bộ đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục lãnh đạo Học viện Khoa học xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Diệu Linh

Thay mặt các đảng viên mới được kết nạp, Đ/c Hà Thị Thư và Đ/c Nguyễn Diệu Linh đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp sức xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển.

Cùng ngày, Đảng bộ đã công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 05 đồng chí đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian dự bị; Đồng thời, tiến hành phiên họp thường kỳ, đánh giá và triển khai các nhiệm vụ của Đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Song Hà trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Bình

GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Lê Anh

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thúy Vân

GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Thu Trang

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Võ Thương