Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 23/05/2016 | Lượt xem: 313

Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ngày 20 tháng 5 năm 2016, Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho sáu quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Võ Khánh Vinh - Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên Đảng bộ tham dự.

 

Các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

cùng đại diện Đảng bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên

 

Danh sách các quần chúng ưu tú được kết nạp gồm: TS. Nguyễn Thế Tâm (Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ); TS. Nguyễn Minh Phú (Giám đốc Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện); ThS. Phạm Thị Bích Thủy (Phó phòng Phòng Tổ chức cán bộ); ThS. Phan Lan Hương (Trợ lí khoa Khoa Văn hóa học); ThS. Nguyễn Thị Khánh Trang (Phòng Quản lý đào tạo); ThS. Võ Thu Hằng (cơ sở Học viện KHXH tại TP. Hồ Chí Minh). Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, đóng góp sức lực của mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

 

GS.TS. Võ Khánh Vinh phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí cho rằng, đây là một sự kiện quan trọng của toàn Đảng bộ và Học viện. Các đảng viên mới là những cán bộ gương mẫu, nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, mỗi đồng chí luôn có một chí hướng phấn đấu rõ nét để mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sự kiện kết nạp Đảng lần này sẽ là động lực để các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong công tác chuyên môn cũng như phát huy tốt vai trò của người đảng viên, trở thành những tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Theo đó, đồng chí bí thư đã phân công các đảng viên chính thức trong Đảng bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Võ Khánh Vinh đã chúc mừng các đảng viên mới và toàn thể Đảng bộ, GS cho rằng, lễ kết nạp đảng viên mới này đã đánh dấu bước phát triển của Đảng bộ Học viện trên cả chiều rộng lẫn chiều sâu; bởi lẽ, ngoài sự nỗ lực của các cá nhân còn có sự dìu dắt, giúp đỡ tận tình của các đảng viên trong Đảng bộ, sự ủng hộ của các tổ chức quần chúng trong đơn vị và sự quan tâm, chỉ đạo sát của Đảng bộ cấp trên. Mỗi đảng viên được kết nạp lần này sẽ là những nhân tố phát triển của Học viện bởi các đồng chí đã nỗ lực vượt bậc trong công tác để từng bước trưởng thành và trưởng thành vững chắc. Bên cạnh đó, trên cương vị Giám đốc, đồng thời là một đảng viên nhiều năm đảm nhiệm vị chí lãnh đạo công tác Đảng, GS nhấn mạnh, Đảng bộ Học viện đã nêu cao tinh thần đoàn kết và thống nhất trong mọi hoạt động, chỉ có đoàn kết mới có phát triển và tinh thần ấy đã, đang và sẽ minh chứng cho sự phát triển chung trong toàn Học viện trong thời gian qua và những năm tiếp theo, theo một triết lý sâu sắc: Chất lượng - Hiện đại - Phát triển.

 

Đồng chí Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ trao Quyết định

kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Phú

 

Thay mặt các đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thế Tâm phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng xin hứa trước Đảng bộ, sẽ đem hết sức lực, trí tuệ cống hiến cho Đảng; đồng thời, nỗ lực chung tay xây dựng Học viện Khoa học xã hội trong chặng đường phát triển mới.

 

 

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm

 

 Tin và ảnh: Mai Hoa