Đảng bộ

Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội: kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 29/01/2016 | Lượt xem: 205

Ngày 25/01/2016, hòa chung trong không khí cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Đảng bộ cơ sở Học viện Khoa học xã hội đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Võ Khánh Vinh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Học viện KHXH; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, các quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên Đảng bộ tham dự.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Song Hà - Phó Bí thư Đảng bộ

tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ. Danh sách các quần chúng ưu tú được kết nạp gồm: TS. Vũ Thị Trang (Trợ lý khoa Khoa Văn học); Võ Khánh Linh (Trợ lý khoa Khoa Luật học);  ThS. Cao Thị Anh Sao (Phó phòng Phòng Tài chính - Kế toán). Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng, tôn chỉ và mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Đảng bộ và quần chúng trong đơn vị tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, nguyện cống hiến phấn đấu theo lý tưởng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và Học viện phát triển vững mạnh.

 

 

GS.TS. Võ Khánh Vinh phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt Đảng bộ Học viện Khoa học xã hội, đồng chí Hồ Việt Hạnh - Bí thư Đảng bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực chuyên môn để cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí bí thư đã phân công các đảng viên chính thức trong Đảng bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Cụ thể: Đ/c Nguyễn Thị Song Hà giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Trang; Đ/c Vũ Mạnh Toàn giúp đỡ đồng chí Võ Khánh Linh; Đ/c Đinh Thị Mai giúp đỡ đồng chí Cao Thị Anh Sao.

Phát biểu trong buổi lễ, GS.TS. Võ Khánh Vinh đã chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Đảng bộ đoàn kết xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục lãnh, chỉ đạo Học viện Khoa học xã hội hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn phát triển mới. 

 

 

Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Đ/c Hồ Việt Hạnh Bí thư Đảng bộ

trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Võ Khánh Linh

 

 

Đ/c Hồ Việt Hạnh Bí thư Đảng bộ

trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Vũ Thị Trang

 

 

Đ/c Hồ Việt Hạnh Bí thư Đảng bộ

trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Cao Thị Anh Sao

 

 

Đại diện Đoàn Thanh niên Học viện KHXH

tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

 

 

 Tin và ảnh: Mai Hoa