Đoàn thanh niên

Công đoàn - Đoàn Thanh niên Học viện Khoa học xã hội: Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 “Kết nối trái tim, kết nối cuộc sống”

Ngày đăng: 29/03/2021 | Lượt xem: 1373

       Ngày 29/3/2021 tại Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Kết nối trái tim, kết nối cuộc sống” do Công đoàn - Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm phát động và tổ chức thực hiện.

 

       Học viện Khoa học xã hội hưởng ứng phong trào và đăng ký tình nguyện hiến máu với 20 đoàn viên tham gia - đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống đã được Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện hưởng ứng tham gia trong nhiều năm gần đây.

Đoàn viên Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện KHXH tham gia hiến máu tình nguyện

       Phong trào Hiến máu tình nguyện đã được tập thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên học viện Khoa học xã hội tích cực hưởng ứng thông qua các đợt phát động của Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thể hiện một tình cảm, một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa sâu sắc và rất tích cực đối với xã hội. Thông qua phong trào này, các đoàn viên nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với cộng đồng, chia sẻ những giọt máu của mình vì sự sống của những bệnh nhân đang cần giúp đỡ.

       Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Và phong trào hiến máu cứu người sẽ tiếp tục được đoàn viên Công đoàn và Đoàn thanh niên Học viện Khoa học xã hội hưởng ứng tham gia tích cực, thường xuyên.

Một số hình ảnh của các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện:

Tin: Mai Hoa