Đoàn thanh niên

Đại hội Chi đoàn cơ sở Học viện Khoa học xã hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày đăng: 28/10/2019 | Lượt xem: 1496

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Học viện Khoa học xã hội và của Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, ngày 24 tháng 10 năm 2019, tại Học viện KHXH, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Chi đoàn cơ sở Học viện KHXH đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022.

 

Tham dự đại hội, về phía Học viện Khoa học xã hội có: GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh - Phó giám đốc Học viện KHXH; PGS.TS. Nguyễn Thị Song Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện KHXH; các đồng chí Đảng ủy Học viện KHXH; đại diện Công đoàn Học viện KHXH; cùng toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở Học viện KHXH.

Về phía đại biểu có: đại diện cho đoàn cấp trên TS. Phạm Quang Linh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và các đồng chí trong thường vụ, chuyên trách Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Trí Công - Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2019-2022. Bản báo cáo đã tổng kết thành tích công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 toàn diện trên các mặt: công tác tuyên giáo; xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc, đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp; công tác tổ chức của Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ rõ một số điểm còn hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tiếp theo.

Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019, trên cơ sở nhiệm vụ mà Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện giao cho, cùng định hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, căn cứ vào điều kiện thực tế của thanh niên Học viện, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới được xác định rõ ràng về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác phong trào; công tác xây dựng tổ chức Đoàn và phát triển Đảng cho các Đoàn viên.

GS.TS. Phạm Văn Đức phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã được tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của GS.TS. Phạm Văn Đức; PGS.TS. Nguyễn Thị Song Hà và Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam. Các ý kiến đều ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn Học viện đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Thành tích hoạt động của Chi đoàn Học viện không chỉ lan tỏa trong đơn vị mà luôn được Đoàn Viện Hàn lâm tin tưởng, các chi đoàn bạn đánh giá cao… Tại Đại hội, đại diện Đảng ủy, lãnh đạo Học viện và lãnh đạo Đoàn Viện Hàn lâm thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót cần khắc phục để định hướng cho hoạt động của Chi Đoàn Học viện bám sát với thực tiễn, đặc thù của Học viện hơn, quan tâm hơn nữa đến lợi ích của các Đoàn viên, đồng thời, khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Chi đoàn hoạt động và phát triển.

GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Học viện nhiệm kỳ 2019-2022

Trên tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn Học viện KHXH nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 05 đồng chí:

1.      Trần Kim Bá

2.      Nguyễn Trí Công

3.      Trần Lan Hương

4.      Võ Thị Thương

5.      Vũ Thu Trang

    Một số hình ảnh tại Đại hội:

PGS.TS. Nguyễn Thị Song Hà tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Học viện nhiệm kỳ 2019-2022

Đại diện Đoàn cấp trên TS. Phạm Quang Linh

tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Học viện nhiệm kỳ 2019-2022.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tin: Võ Thương

Ảnh: Võ Thương

In bài viết