Công đoàn

Học viện Khoa học xã hội Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng: 20/10/2021 | Lượt xem: 1387

Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Khoa học xã hội, ngày 20 tháng 10 năm 2021, tại Học viện Khoa học xã hội, Số 477, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Công đoàn Học viện đã tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức nhân kỷ  niệm 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi gặp mặt được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến với các đầu cầu tại Đà Nẵng, Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh.

Dự và chúc mừng có PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện KHXH; Các Phó Giám đốc; Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện KHXH; Ban Chấp hành Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ Học viện tham dự.

Những năm qua, được sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, vai trò, vị trí công tác cán bộ nữ tại Học viện có những bước chuyển biến đáng kể. Trong mọi hoạt động, cán bộ nữ được tạo điều kiện tối đa để phát huy năng lực tại mỗi vị trí công tác.

Hiện tại, cán bộ nữ Học viện Khoa học xã hội có gần 50 người, chiếm tỷ lệ trên 50%  tổng số cán bộ Học viện, đây là lực lượng lao động có những đóng góp đáng kể trong hoạt động chuyên môn, công tác Đảng và các hoạt động đoàn thể tại đơn vị. Ở mỗi vị trí, các chị luôn phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, là những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nhiều năm qua.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh - Phó Giám đốc phụ trách Học viện Khoa học xã hội phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ, công chức, viên chức Học viện trong các hoạt động; đặc biệt, đánh giá cao sự đồng lòng và tinh thần đoàn kết, quan tâm chia sẻ của Công đoàn nói chung trong đó có vai trò của chị em phụ nữ trong hoạt động phòng chống dịch Covid - 19 vừa qua. Bên cạnh đó, những chia sẻ chân thành của Phó Giám đốc đối với nữ cán bộ Học viện trong vai trò làm vợ, làm mẹ đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam đến nữ cán bộ  nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Mạnh Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng chị em, cùng nhiều ý kiến chia sẻ, động viên và những lời chúc mừng tốt đẹp của các Phó Giám đốc, các đồng nghiệp nam trong đơn vị đã khích lệ tinh thần, chúc cho những nữ cán bộ đang công tác tại Học viện luôn luôn có nhiều niềm vui trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ Học viện

nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

PGS.TS. Hồ Việt Hạnh phát biểu chúc mừng chị em tại buổi gặp mặt

 

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Mai Hoa

In bài viết