Công đoàn

Học viện Khoa học xã hội tổ chức Giải Bóng bàn chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước

Ngày đăng: 15/04/2021 | Lượt xem: 1318

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, viên chức Học viện; đồng thời, thiết thực chào mừng ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Học viện Khoa học xã hội tổ chức Giải Bóng bàn. Giải đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ Học viện tham gia.

 

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh, Phó Giám đốc điều hành Học viện KHXH dự Khai mạc và chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc hưởng ứng tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Công đoàn viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức phát động, Học viện Khoa học xã hội luôn là đơn vị tham gia tích cực, đóng góp những nhân tố chất lượng đạt giải cao và đóng góp, cống hiến tạo nên thành công chung của mỗi giải đấu.

Xuất phát từ những phong trào này, tại Học viện Khoa học xã hội, phong trào rèn luyện thể dục, thể thao những năm qua đã có bước phát triển mạnh mẽ từ phía tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và bản thân mỗi cán bộ, viên chức. Các hoạt động luyện tập, thi đấu giao lưu được diễn ra thường xuyên vào cuối các buổi làm việc, một số đoàn viên đăng ký học tại các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kỹ năng cơ bản và có cơ hội tham gia thi đấu cọ sát nâng cao khả năng của bản thân… Đáp ứng nguyện vọng của các đoàn viên, Ban Lãnh đạo Học viện đã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện trang bị về cơ sở vật chất và khích lệ tinh thần tập luyện nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào phát triển bền vững.

Các vận động viên nhận giải

Sau một thời gian phát động, Giải Bóng bàn năm 2021 tại Học viện đã thu hút trên 20 vận động viên tham gia ở bốn nội dung: 1) Đơn nam, nữ; 2) Đôi nam nữ; 3) Đôi nữ; 4) Đôi nam. Chất lượng Giải được nhận định tốt hơn các năm trước do trình độ của các vận động viên đã được cải thiện đáng kể.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung: Đơn nam; Đơn nữ; Đôi nam nữ; Đôi nữ; Đôi nam cho các Vận động viên. Ban Tổ chức cũng dành lời cảm ơn tới nhà tài trợ Giải Bóng bàn Học viện năm 2021 là ông Nguyễn Đăng Quang - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Delta.

Kết quả thi đấu như sau:

Giải nhất đơn nam: Nguyễn Trí Công

Giải nhì đơn nam: Lê Anh Tuấn

Đồng giải ba đơn nam: Hồ Việt Hạnh + Nguyễn Tuấn Anh

Giải nhất đôi nam nữ: Nguyễn Trí Công và Cao Thị Anh Sao

Giải nhì đôi nam nữ: Hồ Việt Hạnh và Nguyễn Thị Phương

Giải nhất đơn nữ: Nguyễn Thị Phương

Giải nhì đơn nữ: Trần Thị Xuân

Một số hình ảnh các vận động viên nhận giải:

Giải nhất đôi nam nữ: Nguyễn Trí Công và Cao Thị Anh Sao

Giải nhì đơn nữ: Trần Thị Xuân

Giải nhất đơn nữ: Nguyễn Thị Phương

Giải nhì đơn nam: Lê Anh Tuấn

Giải ba đơn nam: Nguyễn Tuấn Anh

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Mỹ Hiền, Võ Thương

In bài viết