Công đoàn

Học viện Khoa học xã hội phát động thi đua năm 2021

Ngày đăng: 14/04/2021 | Lượt xem: 1000

       Ngày 7/4/2021, Học viện Khoa học xã hội tổ chức Lễ Phát động thi đua năm 2021. Buổi lễ được diễn ra long trọng với sự có mặt của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Khoa học xã hội.

 

       Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện luôn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ bằng tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Buổi lễ không chỉ khích lệ phong trào hăng say trong lao động, mà còn là dịp để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – Phát động thi đua tại buổi lễ

       Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Nguyên Khánh – Phó Giám đốc điều hành Học viện Khoa học xã hội chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm 2020. Trên cơ sở nhận định tình hình hoạt động và những khó khăn của năm 2021, PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Học viện ở các vị trí khác nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, chấp hành nghiêm các quy định và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn. Đặc biệt, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần thực hiện tốt công tác kỷ luật, thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua trên mọi mặt.

       Trong không khí long trọng của buổi lễ, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các đơn vị của Học viện Khoa học xã hội phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2021.

        Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

GS.TS. Phạm Văn Đức – trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

cho các tập thể đạt thành tích cao năm 2020.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2020.

PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh – trao tặng danh hiệu cho các cá nhân

có thành tích cao trong công tác thi đua năm 2020.

 

Tin: Võ thương

Ảnh: Minh Nguyệt