Công đoàn

Học viện Khoa học xã hội: Tổ chức Trung thu Đêm hội trăng rằm và tuyên dương các cháu học sinh giỏi

Ngày đăng: 05/10/2017 | Lượt xem: 839

Được sự ủng hộ và tạo điều liện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Khoa học xã hội, ngày 04 tháng 10 năm 2017, tại Học viện Khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Công Đoàn Học viện phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện Khoa học xã hội; đồng thời, tuyên dương các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, ThS. Vũ Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn; TS. Đinh Thị Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn tới dự và tặng quà cho các cháu. Đêm hội Trung thu còn có sự góp mặt của các phụ huynh đến động viên, chia sẻ và cùng tham gia vui chơi với các con trong bầu không khí ấp ám và tràn ngập tiếng cười.

BCH Công đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi

         Sau phần trao quà tuyên dương các cháu học sinh giỏi, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh cùng hòa mình vào các trò chơi, dù ở nhiều lứa tuổi khác nhau nhưng dưới sự dẫn dắt vui nhộn và khéo léo của quản trò/Chú Cuội/Chị Hằng các con và các bố mẹ được trải qua những giây phút đầy sảng khoái, hào hứng và gắn kết yêu thương. Sau phần vui chơi tại chỗ, các cháu được tham gia rước đèn vòng quanh khuôn viên của Học viện và cùng vui phá cỗ.

“Chú Cuội” và “Chị Hằng” hướng dẫn các cháu thiếu nhi tham gia vui chơi

        Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 tại Học viện Khoa học xã hội là hoạt động thiết thực, giúp cho các cháu hiểu biết thêm những phong tục truyền thống trong ngày tết Trung thu. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần, chăm lo, giáo dục và bảo vệ cho các cháu ở độ tuổi thiếu nhi của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện.

Một số hình ảnh trong đêm hội Trung thu:

Bé An Khanh với tiết mục Độc tấu đàn Organ

Một tiết mục đơn ca trong đêm hội

Bé Thảo Trà độc tấu đàn Organ

Không gian đêm hội của các cháu thiếu nhi tại Học viện Khoa học xã hội

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Võ Thương