Hợp tác đào tạo

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính tại Học viện Khoa học xã hội

Ngày đăng: 26/12/2018 | Lượt xem: 139

Trong hai ngày 14 và 26/12/2108, tại Học viện Khoa học xã hội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Bộ Giao thông Vận tải tổ chức khai giảng 02 lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính dành cho công chức, viên chức Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Tới dự Lễ Khai giảng có đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chủ tịch viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; đồng chí Ngô Anh Tuấn - quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải và các học viên tham dự.

Đ/c Phạm Văn ĐứcPhó bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Đ/c Ngô Anh Tuấn - quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đồng chí Phạm Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, chúc mừng các đồng chí học viên tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, các học viên viên phải thấy được vinh dự cũng như ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia khóa học; đồng thời, cần phải cố gắng thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc những quy định của lớp học. Đồng chí mong muốn các học viên phát huy được tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu tài liệu để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Học viên tham dự buổi khai giảng.

Các lớp học sẽ diễn ra trong thời gian: 9 tháng, hình thức học tập trung. Có 204 học viên theo học ở 2 lớp. Nội dung và chương trình học tập của học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính thực hiện theo Chương trình do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành.

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Thanh Lý