Học viện

Học viện Khoa học xã hội tổ chức Lễ Trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2018 tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 10/12/2018 | Lượt xem: 427

Ngày 8/12/2018, tại cơ sở Học viện Khoa học xã hội, Tổ 40 Khái Tây 2, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Học viện Khoa học xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học đã hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

 

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn – Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Học viện Khoa học xã hội; GS.TS. Phạm Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học xã hội, các Phó Giám đốc Học viện Khoa học xã hội: PGS.TS. Trần Minh Tuấn; PGS.TS. Hồ Việt Hạnh; PGS.TS. Bùi Nguyên Khánh; cùng các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, công chức, viên chức của cơ sở Học viện Khoa học xã hội; các tân thạc sĩ cùng người thân và bạn bè.

PGS.TS. Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực Học viện Khoa học xã hội đọc diễn văn khai mạc buổi lễ.

Trong hoạt động đào tạo, Học viện Khoa học xã hội rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật chương trình đào tạo, thực hiện nghiêm túc, đúng quy định theo Quy chế đào tạo của Bộ giáo dục và Đào tạo, đặc biệt, Học viện đã triển khai thẩm định sự trùng lặp nội dung luận văn cao học nghiêm ngặt làm cơ sở để đánh giá chất lượng luận văn góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng trong đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc thường trực Học viện Khoa học xã hội đã đọc diễn văn khai mạc và nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự cộng tác nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo trong và ngoài Học viện; sự nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Học viện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

GS. TS. Nguyễn Quang Thuấn – Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam trao bằng và chúc mừng các tân thạc sĩ.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện, các học viên cao học đã không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình, đặc biệt trong đó có những học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc được Giám đốc Học viện khen thưởng.

GS. TS. Phạm Văn Đức – Giám đốc Học viện Khoa học xã hội chúc mừng các tân thạc sĩ có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu.

Trong lễ phát bằng, đại diện cho các tân thạc sĩ ở các ngành/chuyên ngành đã phát biểu chia sẻ cảm xúc khi cầm trong tay tấm bằng thạc sĩ, đồng thời hứa sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức đã lĩnh hội và tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện Khoa học xã hội vào phục vụ công việc. 

 

Tin: Thanh Lý

Ảnh: Thanh Lý