Học viện

Học viện Khoa học xã hội: tiếp nhận tài trợ cho Quỹ Học bổng của Học viện

Ngày đăng: 20/11/2018 | Lượt xem: 190

Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2018, tại Lễ Mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Học viện Khoa học xã hội vinh dự được tiếp nhận nguồn tài trợ từ tập đoàn Delta và danh ca Ngọc Sơn cho Quỹ Học bổng của Học viện. Đại diện Ban Giám đốc Học viện, GS.TS. Phạm Văn Đức - Giám đốc Học viện đã tiếp nhận và bổ sung vào nguồn Quỹ Học bổng của đơn vị nhằm phục vụ các hoạt động khuyến học cho các đối tượng là học viên đang học tập và nghiên cứu tại Học viện theo các tiêu chuẩn đã được quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Delta bày tỏ thiện chí của Tập đoàn đối với việc hỗ trợ, đóng góp công sức trong việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho đất nước. Là một tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, trong nhiều năm qua, Delta đã có sự hợp tác và gắn bó với Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và với Học viện Khoa học xã hội, với truyền thống của Tập đoàn là luôn quan tâm và ủng hộ các hoạt động xã hội, đặc biệt là hoạt động khuyến học; nhân dịp này, Tập đoàn Delta đã ủng hộ Quỹ Học bổng của Học viện 500.000.000đ (năm trăm triệu đồng) với mong muốn sẽ đóng góp cho hoạt động của Quỹ và thúc đẩy tinh thần hiếu học, say mê nghiên cứu khoa học đối với các học viên. Cũng tại buổi lễ, danh ca Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm mến trước môi trường đào tạo và các thế hệ giảng viên tại Học viện Khoa học xã hội; nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, danh ca Ngọc Sơn quyết định ủng hộ số tiền vào Quỹ Học bổng của Học viện là: 100.000.000đ (một trăm triệu đồng).

Quỹ Học bổng của Học viện Khoa học xã hội được hình thành và hoạt động hiệu quả trong những năm gần đây, Quỹ hoạt động theo nguyên tắc đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân nhằm tài trợ cho các hoạt động giáo dục đào tạo, khuyến khích dạy tốt học tốt. Quỹ đã trao học bổng và thưởng các học viên có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên học viên vượt mọi khó khăn, đóng góp cho nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại Lễ:

GS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, Giám đốc Học viện KHXH

tiếp nhận ủng hộ Quỹ từ ông Nguyễn Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Delta

Danh ca Ngọc Sơn và thần tượng âm nhạc Bolero Nguyễn Duy Cường

biểu diễn và ủng hộ quỹ học bổng tại buổi Lễ

 

Tin: Mai Hoa

Ảnh: Tuấn Anh